Cách chặn bạn bè tự động add vào nhóm trên Facebook

0

Gần đây sự xuất hiện của hàng loạt thông báo trên Facebook với nội dung người nào đó đã thêm vào nhóm xyz nào đó mà người đã add bạn vào nhóm đó chính là những bạn bè đã kết bạn trên Facebook. Tuy nhiên đó không phải do người đó chủ động add bạn vào nhóm mà là do họ đã bị “sập bẫy ” virus của các hacker khi mà click vào các nội dung nhạy cảm được đăng trên Facebook để lộ thông tin, cookies trình duyệt và mất quyền kiểm soát tài khoản. 

Hướng dẫn chặn bạn bè tự động thêm vào nhóm Facebook

Hằng ngày chúng ta vẫn nhận được hàng loạt thông báo về việc có người add vào nhóm này nhóm kia mà chúng ta không mong muốn, để không muốn nhận các hành động bạn bè lạ tự thêm vào nhóm Facebook thì các bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Cách này chỉ sử dụng được trên Google Chrome/ Cốc cốc thông qua một tiện ích có tên là Facebook Protector. Trước hết bạn hãy truy cập địa chỉ http://goo.gl/J4vW39 và cài đặt tiện ích này.

Cách chặn bạn bè tự động add vào nhóm trên Facebook

Bước 2: Sau khi cài đặt Facebook Protector, một icon của Facebook Protector sẽ xuất hiện ngay bên phải thanh duyệt web, bạn mở nó lên và cài đặt như sau: 

  • Chọn Options => Language: Chỉnh lại English thành Việt Nam => Save 
  • Ở phần tính năng bổ sung, bạn tích vào ô ” Chặn người khác thêm tôi vào nhóm ” rồi lưu lại lần nữa.

Cách chặn bạn bè tự động add vào nhóm trên Facebook (3)

 

Như vậy là xong, bạn sẽ không còn nhận được thông báo được thêm vào nhóm nữa, nếu bạn muốn chặn hiển thị chữ ” đã xem ” hay chặn hiển thị ” đang gõ ” khi đang chat thì cũng làm tương tự.

Chúc bạn thành công ! 😀

shopee
lazada
sendo
tiki

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here