Cách tạo clip bằng Proshow Producer cực nhanh, cực dễ

0

Proshow Producer là một phần mềm cho phép người dùng có thể biên tập, tạo ra video từ hình ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau, rất lung linh và tuyệt vời. Điểm mạnh ở proshow producer so với các phần mềm biên tập video khác có lẽ là ở chỗ Proshow hỗ trợ tạo video rất mạnh, có nhiều hiệu ứng bắt mắt nhưng lại rất dễ sử dụng và bất cứ ai chịu khó xem hướng dẫn sử dụng proshow producer đều có thể sử dụng được. Tuy nhiên việc sử dụng Proshow Producer lại gây mấy kha khá thời gian bởi giai đoạn chèn hiệu ứng, căn chỉnh âm thanh làm sao để hợp với hình ảnh và thời gian 2 sideshow chạy qua sao cho hợp lí.

Với những bạn chưa dùng quen, hoặc sử dụng lần đầu thì đảm bảo bạn rất thích khi ngồi mò tìm hiệu ứng cho video. Nhưng khi đã sử dụng quen rồi thì dần dần chúng ta sẽ cảm thấy rờm rà và cần một giải pháp có thể hỗ trợ làm video clip một cách nhanh hơn, tiện hơn mà video của bạn lại đạt được chất lượng tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Trong bài viết này, Sổ tay kiến thức sẽ giới thiệu cho bạn cách để tạo ra một video từ hình ảnh có sẵn bằng Proshow producer một cách nhanh nhất có thể, cách này có ưu điểm rất hợp với những bạn nào không có nhiều thời gian để ngồi chỉnh từng hiệu ứng cũng như là những bạn chưa quen sử dụng có thể áp dụng cách này. Một điều tuyệt vời hơn nữa đó chính là thời gian. Do đây là proshow sẽ tự động tạo clip cho mình nên thời gian để hoàn thành sản phẩm là cực nhanh, mất tối thiểu khoản  5 phút hoặc hơn tùy chất lượng hình ảnh cũng như là phần cứng máy tính của bạn.

Xem hướng dẫn cách tạo clip bằng Proshow Producer ở bên dưới:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here