Cách vào Facebook khi bị chặn 2016 bằng Zenmate

0

Thời gian gần đây, việc Facebook liên tục bị các nhà mạng như Viettel, VNPT chặn lại làm cho người sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới này vô cùng ” bối rối”. Khác hẳn với những lần chặn đơn thuần trước, trong đợt này người dùng thay đổi DNS Google hay thậm chí thay đổi cả file hosts vẫn không thể load được. Dùng cốc cốc truy cập vào Facebook còn hơi bị lag. Nhiều người sử dụng đến các dịch vụ fake ip nước ngoài, sử dụng phần mềm ultrasurf để có thể truy cập Facebook, tuy hiên đây không phải là cách hay bởi vì nó hiện tốc độ load giảm đến đáng kể khi sử dụng máy chủ tại châu Âu, Mĩ,… Bài viết sau đây Sổ tay kiến thức sẽ chia sẽ cho bạn cách thức vào Facebook hiệu quả 100% nhưng mà lại không ảnh hưởng đến tốc độ mạng của bạn, đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối với tiện ích Zenmate của Google Chrome.

Zenmate là một công cụ cho phép người dùng truy cập các trang web bị chặn bằng cách ẩn IP và chuyển vị trí quốc gia của bạn sang quốc gia khác bằng VPN của Zenmate. Tốc độ truy cập mạng của bạn vẫn giữ nguyên, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cách vào Facebook khi bị chặn bằng Zenmate Security

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Google Chrome, truy cập đường dẫn này để tải Zenmate.

Bước 2: Sau khi cài đặt Zenmate, một trang mới hiện ra yêu cầu đăng kí, bạn vui lòng nhập EmailPassword vào 2 ô bên dưới và chọn SIGN UP FREE.

Cách vào Facebook khi bị chặn 2016

 

Bước 3: Truy cập vào email mà bạn đã đăng kí Zenmate, truy cập vào đường link trong email để kích hoạt tài khoản.

Cách vào Facebook khi bị chặn 2016

Bước 4: Đăng nhập vào Zenmate, sử dụng email & mật khẩu bạn đã đăng kí trước đó để đăng nhập.

Cách vào Facebook khi bị chặn 2016

Bước 5: Click vào biểu tượng extension Zenmate hiện trên góc trái màn hình, bạn nhấp vào lá cờ nước Đức ( Mặc định ) và thay đổi thành Hong Kong.

Cách vào Facebook khi bị chặn 2016

 

Cách vào Facebook khi bị chặn 2016

Như vậy là xong !, hãy truy cập vào Facebook và cảm nhận 😀

Cách vào Facebook khi bị chặn 2016 Chúc bạn thành công !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here