Nhận thêm 2GB miễn phí từ Google Drive chỉ vài bước đơn giản

1

Google Drive là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây tốt nhất của Google. Chỉ cần có một tài khoản Google là bạn có thể sử dụng thoải mái tất cả các dịch vụ của Google bao gồm cả Google Drive. Với mỗi tài khoản miễn phí, bạn nhận được 15GB lưu trữ miễn phí trực tuyến. Tất nhiên dùng nhiều hơn thì bạn cần phải thuê dịch vụ với giá khá là cao nếu không muốn tạo thêm tài khoản phụ để sử dụng. Trong bài viết này, Sổ tay kiến thức sẽ giới thiệu cho bạn cách nhận thêm 2GB miễn phí từ Google Drive chỉ với một vài bước làm trắc nghiệm bảo mật tài khoản. Bài test này rất nhanh, chỉ cần mất 1 phút là bạn có thể hoàn thành xong. Dung lượng sau đó của bạn sẽ trở thành 17GB. Ok, bây giờ chúng ta bắt đầu.

Xem thêm: Dropbox là gì và hướng dẫn sử dụng Dropbox

Hướng dẫn nhận 2GB miễn phí từ Google Drive 

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ sau: http://security.google.com/settings/security/secureaccount , kiểm tra đầy đủ sổ điện thoại khôi phục email khôi phục, nếu chính xác thì bạn nhấn Xong

Nhận thêm 2GB miễn phí từ Google Drive chỉ vài bước đơn giản (2)

Bước 2: Kiểm tra các hoạt động gần đây của tài khoản. Ở bước này bạn sẽ biết tài khoản của mình đã đăng nhập ở những thiết bị nào trong khoản thời gian gần đây. Nếu đúng thì qua bước tiếp theo.

Nhận thêm 2GB miễn phí từ Google Drive chỉ vài bước đơn giản (3)

Bước 3: Google sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng được truy cập, sử dụng thông tin tài khoản của bạn. Nếu đúng thì bạn bỏ qua. Trong trường hợp nếu thấy nhiều ứng dụng lạ thì hãy xóa nó đi.

Nhận thêm 2GB miễn phí từ Google Drive chỉ vài bước đơn giản

 

Bước 4: Chọn Tiếp tục với cài đặt tài khoản

Nhận thêm 2GB miễn phí từ Google Drive chỉ vài bước đơn giản (4)

Hoàn thành xong bước 4 xem như bạn đã xong bài test của Google. Để kiểm tra xem tài khoản của bạn đã nhận được 2GB cộng thêm chưa thì truy cập địa chỉ: http://www.google.com/settings/storage . Trong trường hợp chưa nhận được liền thì bạn vui lòng đợi cho đến khi chương trình kết thúc vào trước ngày 28/2.

Nhận thêm 2GB miễn phí từ Google Drive chỉ vài bước đơn giản (1)

Mặc định dung lượng ban đầu sẽ là 15GB sau đó được thêm 2GB miễn phí nữa là 17GB

Lưu ý là chỉ áp dụng cho tài khoản hoàn thành trước ngày 28/2. Qua thời gian này sẽ không còn nhận được 2GB free nữa nên các bạn hãy nhanh tay đăng kí. Chỉ áp dụng được cho 1 tài khoản Google cho một lần duy nhất.

shopee
lazada
sendo
tiki

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here