Dịch vụ sửa chữa laptop uy tín tại quận Bình Tân

10

Sổ tay kiến thức là một website được lập ra nhằm để chia sẻ những kiến thức cơ bản về CNTT như cách sử dụng phần mềm, cách khắc phục, sửa chữa một số lỗi cơ bản thường gặp của máy tính, chia sẻ các kiến thức về SEO, xây dựng và phát triển website, tải phần mềm và tải game hoàn toàn miễn phí. Chính do thế giới công nghệ ngày nay quá phát triển nên mình không thể chia sẻ hết các kiến thức cho người đọc được. Đặc biệt là những vấn đề ở mức cao hơn.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà quận Bình Tân

 

Với kinh nghiệm hơn 4 năm nghiên cứu về phần cứng, phần mềm cũng như cách sửa chữa các lỗi phần cứng khác nhau. Nay Sổ tay kiến thức quyết định mở ra dịch vụ sửa chữa máy tính cho các anh em, giúp mọi người khắc phục những vấn đề đang có nhu cầu lớn trong giới sinh viên ngày nay như cài hệ điều hành, vệ sinh máy tính, cài đặt các phần mềm học tập, sửa chữa thay thế các thiết bị, phần cứng máy tính hư hỏng, nâng cấp ram giá cả rất hợp lí… Với tư cách hiện là một sinh viên, cũng như bao sinh viên khác nên mình cũng hiểu rõ được phần lớn khó khăn trong việc học tập nên cung cấp một dịch vụ nhỏ để giúp đỡ các bạn với giá rẻ, có khi là miễn phí thay vì phải mang ra các cửa hàng sửa chữa máy tính với giá cao, ảnh hưởng một phần không nhỏ đến việc chi tiêu, sinh hoạt của các nhân.

Sổ tay kiến thức nhận tư vấn và sữa chữa tất cả các lỗi của máy tính, laptop từ phần cứng đến phần mềm tại nhà hoặc địa điểm bất kì với giá rất phải chăng, đảm bảo là giá chúng tôi đề nghị sẽ rất thấp so với ở tiệm khác và được bảo hành tốt hơn.

Dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tại quận Bình Tân và các vùng lân cận. Cam kết hài lòng với yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ bảo hành chuyên nghiệp, lấy uy tín làm đầu, giá cả phải chăng.

Các bài viết về hướng dẫn sử dụng máy tính, cách khắc phục sự cố gặp phải sẽ được cập nhật liên tục trên đây, giúp các bạn có cơ hội có thể tự mày mò sửa chữa cho mình để tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ về sđt: 0979628541 hoặc FB: Tài Nguyễn . Thắc mắc của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24h.

 

shopee
lazada
sendo
tiki

10 BÌNH LUẬN

  1. Mình thay các loại linh kiện laptop khá là nhiều, em ý làm rất nhiệt tình, giá cả rất sinh viên.
    Em ấy còn tư vấn về các giải pháp cho máy tính của mình chạy ổn nhất. Mình chơi game onl như LM, CF khá là nặng…em ấy giúp máy mình chạy khá êm…mà giá cả rất ổn, nhiệt tình chưa kể là bảo hành đảm bảo chất lượng nữa. Mình rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ chỗ em ấy 🙂

  2. Chưa thấy ở đâu sửa chữa máy tính tốt, nhiệt tình mà giá lại rất ư là “hạt dẻ” như ở đây. Vừa tiện lợi cho cái đứa lười như mình, vừa đỡ mất thời gian mà còn hợp túi tiền nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here