Xóa file cứng đầu hiệu quả với PC Hunter

0

Đôi lúc bạn sẽ gặp rất nhiều khó chịu khi tự nhiên máy tính bạn có rất nhiều file mà bạn không thể xóa được. Đặc biệt hơn nó có thể chiếm dung lượng bộ nhớ không nhỏ của bạn có thể kể đến như các file Windows.old, .GHO, v,..v.. Các chương trình, phần mềm có khả năng xóa file cứng đầu khá ít gặp và hiệu quả không cao. Phần mềm PC Hunter là một chương trình miễn phí, di động có khả năng giúp bạn trị các file không thể xóa bằng windows một các đơn giản, dễ dàng mà hiệu quả rất cao.

Về mặt cơ bản, các file xóa không được bằng windows thường bị nhiễm virus hoặc các hệ điều hành được sao lưu như file .GHO, file Windows.old. PC Hunter là một phần mềm antivirus siêu gọn không chạy trên windows nên có có thể giúp bạn xóa file dễ dàng. 

Cách xóa file cứng đầu hiệu quả với PC Hunter

 

Hướng dẫn sử dụng:

Phần mềm này sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở PC Hunter lên và chọn thẻ File. Tiếp đến tìm đường dẫn đến file/ thư mục cần xóa và chọn Force Delete , ngay lập tức file đó sẽ được xóa.

Cách xóa file cứng đầu hiệu quả với PC Hunter (2)

 

 

 

 

Cách xóa file cứng đầu hiệu quả với PC Hunter (2)

 

Lưu ý:
– Bạn chỉ nên xóa những file mà bạn biết đến nó. Nếu không hiểu về Windows không nên xóa các file liên quan đến hệ thống để tránh các hậu quả tai hại.:d
– Đối với các cây thư mục, bạn nên mở các thư mục con ra và xóa từ từ để đạt hiệu quả tối ưu nhất.
– PC Hunter hỗ trợ hầu hết các phiên bản window (XP, 7, 8 , v..v..) nên bạn cứ thoải mái sử dụng.
– Link download được đính kèm bao gồm phiên bản 32 & 64 bit nên bạn cần lựa chọn phiên bản thích hợp để sử dụng.

Tải phần mềm PC Hunter tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here